VỀ CHÚNG TÔI

ELighting-Viet Nam là một trong những thương hiệu từ Công ty Cổ phần Elmart, chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm chiếu sáng: PHILIPS (Hà Lan), LEDVANCE - OSRAM (Đức), PANASONIC (Nhật Bản), PARAGON (Việt Nam), MAXSPID (Singapore) FORZA (Việt Nam), MESTRIC (Việt Nam)... tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn áp dụng những công nghệ chiếu sáng hàng đầu để mang đến cho người Việt các giải pháp chiếu sáng thông minh và tiết kiệm năng lượng với chất lượng ánh sáng ưu việt góp phần mang lại một cuộc sống an toàn hơn ,thoải mái hơn cho người dân, năng suất cao hơn cho doanh nghiệp và môi trường sống tốt hơn cho thành phố.
E-Lighting luôn lấy khách hàng là trung tâm, uy tín và chất lượng là kim chỉ nam trọng mọi hoạt động kinh doanh doanh của công ty. Đôi ngũ E-lighitng mong muốn đồng hành với các chủ đầu tư, tổng thầu và các công ty cơ điện để thực hiện thành công các công trình với chi phí, chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Xin trân trọng!

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Tất cả thành viên của ELighting- Viet Nam luôn xác định rằng: Chất lượng là uy tín, là hiệu quả, là cách tiếp thị tốt nhất trong cơ chế thị trường nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất. Để đạt được chính sách trên, chúng tôi luôn phấn đấu thực hiện những mục tiêu sau:

NĂNG LỰC CÔNG TY

0
Đại Lý
0
Chi Nhánh
0
Nhân Sự
0
Sản Phẩm

E-Lighting

Giải pháp toàn diện từ Tư Vấn - Cung Cấp - Lắp Đặt - Bảo Trì hệ thống chiếu sáng

PARTNER: