Đèn Khử Trùng Philips Tia UV-C Diệt 99% Virus

Chất lượng bầu không khí chúng ta hít thở, nguồn nước chúng ta uống và độ sạch của các bề mặt mà chúng ta tiếp xúc có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng ta. Tất cả chúng ta đều có nguy cơ bị nhiễm cũng như phát tán vi rút và vi khuẩn, đặc biệt là ở các khu vực công cộng đông đúc như văn phòng, nhà máy, cửa hàng, quán bar hay nhà hàng, trường học, bảo tàng và trên phương tiện giao thông công cộng.

Không gian sống

Ngày nay nhằm hạn chế những nguy hại đó, giải pháp sử dụng tia cực tím UV-C đã được áp dụng trong y tế, giúp diệt các vi khuân, vi sinh vật có hại bằng các phá hủy các acidnucleic và DNA của chúng làm chúng không thể thực hiện được chức năng tế bào quan trọng,

Sản phẩm đèn khử trùng tia UV-C Philips tư tập đoàn Signify của Hà Lan đã áp dụng tia bức xạ UV-C cho bộ đèn này để khử trùng không khí, bề mặt vật thể và nước, có khả nang giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Như đã được kiểm chứng tia bức xạ của nguồn sáng UV-C trên đèn đã tiêu diệt đến 99% vi rút  SARS-CoV-2 trên bề mặt trong 6 giây chiếu xạ. đây cũng chính là minh chứng rõ rang cho thấy hiệu quả của đèn UV-C trong chiến lược bảo vệ gia đình và toàn xã hội trước đại dịch COVID.

Ứng dụng cho phòng bếp

Thiết Kế Đèn Khử Khuẩn.

Mặt điều khiển nhựa, nút điều khiển cảm ứng, màn hình đèn led. Bố trí trên mặt đầu đèn giúp ích cho việc an toàn rất nhiều, đặc biệt là nút khởi động, phải nhấn giữ 3 lần mới có thể kích hoạt.

Cột kim loại chắc chắn xung quanh bảo vệ bóng đèn bên trong nếu rơi vỡ.

Đế lót cao su chắc chắn chống trơn trợt, dây điện kết nối dài 2,9m.

Cách Sử Dụng.

Đèn sẽ khử khuẩn trong 1 không gian nhất định chỉ trong vài phút với chế độ khóa nhấn giữ 3 giây và 3 đèn led theo mức thời gian 15’/30’/45′. Vói các không gian đề nghị như:
– Phòng khách 45′ khoảng 28m vuông, phạm vi 3m
– Phòng ngủ 30′ 20m2, phạm vi 2m5
– Vệ sinh 15′ 13m2, phạm vi 2m.

Cách Hoạt Động.

Sau khi kích hoạt bằng cách nhấn giữ nút nguồn 3s, có thông báo bằng giọng nói, hướng dẫn các bước cho người dùng bằng tiếng Việt trong 30s ko phát hiện chuyển động sẽ bắt đầu khử trùng.

Đèn UV-C sẽ lập tức tắt nếu phát hiện bất kỳ chuyển động trong lúc đèn đang họat động, đây là cảm biến microwave giúp phát hiện chuyển động trong bán kính 5m.

Khi khi hoạt động với mốc thời gian đã chọn, đèn sẽ quay trở về chế độ khóa. Rút phích cắm sau khi hoàn tất quá trình khử trùng.

Đèn sẽ diệt khuẩn, vô hiệu hóa mầm bệnh,…. các vi khuẩn và virus này không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Nên thực sự sau khi dùng đèn xong chúng ta khó thể nào biết được và kiểm nghiệm được độ hiệu quả của việc khử khuẩn.

Tuy nhiên vì là video trên tay mình sẽ cố gắng giới thiệu thông tin và chức năng của chiếc đèn này với mọi ngừoi, nếu muốn test độ hiệu quả cần phải có dụng cụ soi vi khuẩn, đo … chuyên biệt.

Ứng Dụng Của Đèn Khử Khuẩn Trong Sinh Hoạt Và Công Việc:

Mình thấy ứng dụng của đen tiện ích nhất là đặt ở nơi như phòng khám, nhà vệ sinh, phòng ngủ,…. Đặc biệt ở nhà ở thì toilet là nơi có nhiều vi khuẩn nhất. Những nơi nhiều người qua lại như phòng mạch tư nhân, khách sạn,…

Những Lưu Ý Quan Trọng Trong Quá Trình Sử Dụng Đèn UV-C:

Tránh tiếp xúc trực tiếp vì có thể gây hại cho con người và động vật bởi tia UV-C
Bộ đèn bàn UV-C Philips khử trùng có thể vô hiệu hóa vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và bào tử một cách hiệu quả chỉ trong vài phút.

Cho đến nay, tất cả các vi rút và vi khuẩn được thí nghiệm đều có phản ứng với phương pháp khử trùng bằng tia UV-C. Theo kết quả thí nghiệm, các nguồn sáng UV-C của Signify đã vô hiệu hóa 99% virut SARS-CoV-2 có trên bề mặt trong 6 giây chiếu xạ.

Một số link tham khảo của sản phẩm:

Link nhà sản xuất: https://www.lighting.philips.com.vn/products/uv-c

Link review: https://www.youtube.com/watch?v=q1A6svpwmC4

Link review: https://www.facebook.com/vtvchatluongcuocsong/videos/189410096362734

Xem Thêm tại đây: Dự Án Chiếu Sáng – Elighting-vietnam.com

>>>Quý khách vui lòng liên hệ để được nhận tư vấn và báo giá dự án theo yêu cầu từ Elighting <<

Hotline/Zalo: 0966129813

Link Facebook: Elighting-Việt Nam

Địa Chỉ Văn Phòng: Số 28, Ngõ 61, Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng, HN

Địa Chỉ Showroom 1: Miền Bắc – Miền Trung – Miền Nam

Trả lời